Tôn vinh 100 người hiến máu tình nguyện tiêu biểu toàn quốc năm 2020

Thứ ba - 09/06/2020 21:02
Tối 9/6, Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện, Viện Huyết học truyền máu Trung ương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình Gala “Về miền Đất Tổ”, đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu và hưởng ứng Ngày Quốc tế hiến máu (14/6).

2 1591743616

Phát biểu tại Gala “Về miền Đất Tổ”, ông Phạm Tuấn Dương - Phó viện Trưởng, Viện Huyết học truyền máu Trung ương đã biểu dương và trân trọng cảm ơn lòng nhiệt huyết, nghĩa cử cao đẹp của các tình nguyện viên đã tham gia hiến máu cứu người; hy vọng trong thời gian tới, hoạt động hiến máu tình nguyện sẽ được lan rộng hơn nữa để kêu gọi và vận động người dân đủ điều kiện sức khỏe tham gia hiến máu thường xuyên, nhằm đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị của người bệnh cần máu ở cả các khu vực đô thị và vùng sâu, vùng xa.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh đã tặng hoa chúc mừng và tôn vinh những tấm gương hiến máu, vận động hiến máu tiêu biểu.

1 1591743614

Chương trình tôn vinh người hiến máu tiêu biểu toàn quốc được tổ chức thường niên từ năm 2007 đến nay, đây là cơ hội để các đại biểu gặp gỡ, chia sẻ những bài học kinh nghiệm về vận động hiến máu và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa.

Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu hiến máu tiêu biểu toàn quốc sẽ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng.

Tác giả bài viết: Hoàng Giang/Baophutho

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây