Tân Sơn: Ra mắt câu lạc bộ "Hành Trình Nhân Ái"

Thứ hai - 31/08/2020 03:00

c7b8e94b3d36c2689b27

Ngày 27/8/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Sơn đã ra mắt Câu Lạc bộ “Hành trình nhân ái” với 20 thành viên. Câu lạc bộ gồm những thành viên có tâm huyết và yêu thích hoạt động thiện nguyện, được thành lập với mục đích kết nối các mạnh thường quân, các nhóm từ thiện khác đến với những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ em nghèo trên địa bàn huyện Tân Sơn; tổ chức các hoạt động gây quỹ từ thiện nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và thăm hỏi, chăm sóc các cụ già neo đơn trên địa bàn; khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái trong cộng đồng, phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”.

Trước khi ra mắt, Câu lạc bộ cũng đã có những hoạt động hỗ trợ nhân đạo tích cực trên địa bàn huyện như Hỗ trợ mô hình Chợ Nhân đạo, tặng quà cho người dân, hỗ trợ xây nhà nhân đạo,...

a6d2bb246f599007c948

Câu lạc bộ “Hành trình nhân ái” ra mắt nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân địa phương. Trong thời gian tới, Câu lạc bộ sẽ có những kế hoạch hoạt động thiết thực, cụ thể, thường xuyên thực hiện những mục đích nhân đạo để trợ giúp thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong và ngoài huyện./.

Tác giả bài viết: Hoàng Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây