Sacombank - Chia sẻ từ trái tim

Chủ nhật - 09/08/2020 22:03
Sáng ngày 8/8/2020, tại Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh tỉnh Phú Thọ đã diễn ra Chương trình hiến máu tình nguyện vì cộng đồng “Sacombank – Chia sẻ từ trái tim”.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về tham gia hiến máu tình nguyện, đồng thời phát huy tinh thần “Thương người như thể thương thân”, tạo điều kiện khích lệ cán bộ nhân viên Sacombank tích cực tham gia các hoạt động xã hội, Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Phú Thọ phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Phú Thọ và Trung tâm Huyết học & Truyền máu - Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện "Sacombank - Chia sẻ từ trái tim".

anh 2 1

Tại buổi hiến máu đã có hơn 20 cán bộ nhân viên Ngân hàng Sacombank chi nhánh Phú Thọ đăng ký hiến máu, trong đó có 18 người đủ điều kiện hiến máu, tiếp nhận được 18  đơn vị máu.

“Với thông điệp “Sacombank – Chia sẻ từ trái tim” - hoạt động hiến máu năm nay là sự tiếp nối truyền thống hiến máu cứu người của nhiều năm trước. Chương trình hiến máu nhân đạo vì cộng đồng là hoạt động thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cán bộ nhân viên Ngân hàng Sacombank với cộng đồng đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội”. Hy vọng chương trình ngày hôm nay nói riêng và các chương trình hiến máu tình nguyện nói chung sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp từ mọi người!
 

Tác giả bài viết: Thùy Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây