Hạ Hòa: Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II năm 2020

Thứ sáu - 30/10/2020 04:36
Ngày 29/10, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Hạ Hòa tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt Hồng Đất Mẹ" đợt II năm 2020 với chủ đề Chung tay vì sức khỏe cộng đồng. Tới dự có lãnh đạo huyện Hạ Hòa, lãnh đạo BVĐ hiến máu tình nguyện tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo Viện Huyết học Truyền máu Trung ương.

Tham gia đợt hiến máu tình nguyện lần này có hơn 400 tình nguyện đến từ 20 xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện. Ngay trong buổi sáng, các tình nguyện viên được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục cần thiết để hiến máu. Mặc dù trời mưa nhưng các tình nguyện viên vẫn tích cực đến tham gia hiến máu, kết quả thu được 230 đơn vị máu, trong đó hơn 84% đơn vị máu thể tích 350ml.

15c255e3b80f46511f1e

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Hạ Hòa, với thông điệp “Chung dòng máu trẻ - Vì sức khỏe cộng đồng”; “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại” đã khơi dậy tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng. Ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt Hồng Đất mẹ" đợt 2 năm 2020 của huyện Hạ Hòa đã thực sự trở thành ngày hội của những tấm lòng nhân ái, góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu trên địa bàn huyện ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Anh Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây