THANH BA TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2020

Thứ ba - 01/09/2020 04:18

1d926b446c22937cca33

Vừa qua, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Thanh Ba phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020 với thông điệp “ Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp”, tới dự và chỉ đạo có bà Tạ Thị Mai Hồng – Ủy viên thường trực Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh, Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

97fcd6c4d0a22ffc76b3

Đã có đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu tại Hội trường nhà văn hóa Trung tâm Văn hóa, thể thao và du lịch huyện, kết quả tiếp nhận được 443 đơn vị máu.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, thông qua đó, phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ những nỗi đau với người bệnh. Đồng thời, đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Buổi hiến máu đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 và tạo sự lan tỏa về ý nghĩa, mục đích của việc hiến máu cứu người. 

Với tinh thần “Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp”, thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ huyện – cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo sẽ tiếp tục công tác tuyên truyền, vận động các tình nguyện viên đủ điều kiện sức khỏe đăng ký hiến máu để chủ động trong việc cấp cứu và điều trị cho người bệnh./.
 

Tác giả bài viết: Lâm Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây