Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019 tại Công ty Cổ phần Supe PP & HC Lâm Thao

Thứ hai - 12/08/2019 23:51
Trong không khí kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công ty cổ phần Supe PP & HC Lâm Thao tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019 trong khối cán bộ và công nhân công ty. Dự ngày hội có bà Tạ Thị Mai Hồng – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; lãnh đạo hội CTĐ huyện; đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công Công ty cổ phần Supe PP và HC Lâm Thao.

 

img 1443

Ngoài việc hoạt động sản xuất kinh doanh, với mục đích nâng cao nhận thức cho các ngành, các cấp, các đoàn thể xã hội và mọi tầng lớp nhân dân hiểu sâu sắc về máu và công tác hiến máu tình nguyện. Thời gian qua Công ty CP supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, công nhân lao động về ý nghĩa của phong trào “Hiến máu tình nguyện”.

Để đảm bảo cho người lao động đều được hiến máu mà không ảnh hưởng đến sản xuất, Ngày hội hiến máu tình nguyện của Công ty được tổ chức trong 2 ngày 10 và 11/8. Chương trình do Công đoàn Công ty tổ chức, đã tuyên truyền và vận động trên 300 cán bộ, công nhân công ty tham gia hiến máu. Kết quả đã tiếp nhận được 289 đơn vị máu.

img 1442

img 1412

Đây cũng là một trong những hoạt động an sinh, xã hội thường xuyên của Công ty cổ phần Supe PP và HC Lâm Thao hàng năm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty, nêu cao tinh thần “Tương thân, tương ái”, đóng góp một phần trong việc cứu chữa người bệnh, biến hiến máu tình nguyện trở thành một nghĩa cử cao đẹp của người công nhân công ty./

img 1465

img 1396

 

Tác giả bài viết: Lâm Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây