Tập huấn kỹ năng nâng cao năng lực vận động nguồn lực

Thứ năm - 11/04/2019 01:45
Từ ngày 9 - 12/4, tại Trung tâm đào tạo Cán bộ Chữ thập đỏ, với sự tài trợ của Hội Chữ thập đỏ Mỹ, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức khoá tập huấn kỹ năng vận động nguồn lực cho 25 tỉnh/thành Hội khu vực phía Bắc.

Khóa tập huấn nhằm giúp cán bộ lãnh đạo và chuyên trách của các tỉnh/thành Hội nắm được cách thức vận động nguồn lực, chu trình vận động nguồn lực, quản lý đối tác, kỹ năng đàm phán với nhà tài trợ, chia sẻ kinh nghiệm vận động nguồn lực.

1

PGS.TS Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát biểu khai mạc Khoá  tập huấn kỹ năng vận động nguồn lực

Phát biểu khai mạc Khoá tập huấn, PGS.TS Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của công tác vận động nguồn lực, là một trong các hoạt động có ý nghĩa quyết định, là điều kiện đảm bảo việc thực hiện hiệu quả các hoạt động nhân đạo của Hội.

Chủ tịch Trung ương Hội Nguyễn Thị Xuân Thu cũng đề nghị các đại biểu tham dự tích cực học tập, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về kỹ năng, phương pháp vận động nguồn lực.

2

Các đại biểu tham dự Khoá tập huấn.

Tại lớp tập huấn, các học viên được thực hành cách làm việc và thuyết phục đối tác, xây dựng hồ sơ vận động nguồn lực, phương pháp lập kế hoạch vận động.

Khoá tập huấn được chia thành các nhóm đan xen giữa các tỉnh để các học viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về kỹ năng vận động nguồn lực.

Ngoài ra, cũng tại khoá tập huấn, các Tỉnh hội còn có cơ hội được trao đổi về kinh nghiệm xây dựng, phát triển tổ chức bộ máy của Hội Chữ thập đỏ quận Hoàng Mai, Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Tình người (thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội)

Nguồn tin: Báo Nhân đạo và Đời sống

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây