Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và tặng quà cho trẻ em ở Làng trẻ em SOS Việt Trì

Thứ bảy - 21/09/2019 13:13
Ngày 20/9, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã đến thăm hỏi, trao học bổng và tặng quà các gia đình chính sách, trẻ em tại Làng trẻ em SOS Việt Trì. 

 

tangquaSOS.jpg

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà cho Làng trẻ em SOS Việt Trì

Tham dự cùng đoàn có các đồng chí: Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. 

chupanh_2.jpg

Các đại biểu chụp ảnh cùng lãnh đạo và các em học sinh Làng trẻ em SOS Việt Trì

Phát biểu tại Làng trẻ em SOS Việt Trì, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận sự quan tâm của tỉnh Phú Thọ và đánh giá cao những kết quả đạt được của tỉnh trong công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người có công và đồng bào dân tộc; đồng thời biểu dương những thành tích nổi bật trong việc chăm lo, nuôi dưỡng, dạy dỗ các em có hoàn cảnh khó khăn và giáo dục tốt cho trẻ em suốt 20 năm qua của Làng trẻ em SOS Việt Trì.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ân cần hỏi thăm, động viên các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, là cháu ngoan của Bác Hồ.

thamhoiHS.jpg

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm hỏi các em học sinh Làng trẻ em SOS Việt Trì

Trong dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao tặng số tiền 200 triệu đồng của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cho Làng trẻ em SOS Việt Trì. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh cũng dành tặng 200 suất học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn và 50 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Vũ Tuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây