VIỆT TRÌ: VÌ MỌI NGƯỜI, Ở MỌI NƠI

Thứ năm - 11/05/2023 08:26
Hội CTĐ thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã triển khai nhiều hoạt động từ thiện nhằm chăm lo cho các đối tượng yếu thế, dễ bị tổn thương, góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái.
Hội CTĐ Tp Việt Trì trao quà hỗ trợ cho Đoàn Kinh tế quốc phòng 365 quân khu 2, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.
Hội CTĐ Tp Việt Trì trao quà hỗ trợ cho Đoàn Kinh tế quốc phòng 365 quân khu 2, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Để đạt được mục tiêu này, các cấp Hội đã nỗ lực vận động, kết nối các tổ chức, cá nhân tham gia hỗ trợ các đối tượng yếu thế ở cả trong và ngoài địa phương, giúp họ vượt qua những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống.

Sáng ngày 9/5, Hội CTĐ thành phố cũng đã tiến hành trao 2 tấn gạo, 54 thùng mì tôm, 3 tấn quần áo cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu trị giá 60 triệu đồng hỗ trợ Đoàn kinh tế quốc phòng 356 Quân khu 2, Huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu và các hộ nghèo trên địa bàn phường Nông Trang, Bạch Hạc, Tiên Cát của TP. Việt Trì để hỗ trợ khắc phục những thiệt hại do dông lốc và mưa lớn gây ra.
Những hoạt động này không chỉ mang tính nhân văn sâu sắc, chia sẻ với những người dân khó khăn, mà còn thể hiện thông điệp đầy ý nghĩa " vì mọi người, ở mọi nơi". 

Chiều 11/5, Hội chữ thập đỏ phối hợp với nhà tài trợ tặng sữa, bánh cho học sinh trường tiểu học Sông Lô. Dự, trao quà có đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo thành phố; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Sông Lô. 80 phần quà gồm sữa và bánh đã được trao tặng cho các em học sinh trường Tiểu học Sông Lô. Đây là những phần quà do nhóm thiện nguyện Mùa thu và những người bạn trao tặng thông qua Hội chữ thập đỏ thành phố. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành với các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn thành phố nói chung, xã Sông Lô nói riêng.

ao dai 00 06 24 07 still099

Hội CTĐ tp Việt Trì tặng quà cho các học sinh trường tiểu học Sông Lô

Tác giả bài viết: Thu Hương, Minh Chính. Đặng Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây