UBMTTQ và Hội chữ thập đỏ huyện Trao tiền hỗ trợ cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gia đình có người bị đuối nước

Chủ nhật - 27/09/2020 20:36
Vừa qua, Đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Tam Nông do đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV HU, CT UBMTTQ huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gia đình có người bị đuối nước ở 02 xã Thọ Văn và Hương Nộn. Cùng đi có đồng chí Lê Ngọc Nghị - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; lãnh đạo đảng ủy, chính quyền địa phương nơi đến thăm.

9 24 2

9 24 1

Các gia đình được nhận tiền hỗ trợ lần này là gia đình bà Bùi Thị Hiệp – Khu 7, xã Thọ Văn là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân bà Bùi Thị Hiệp bị ung thư giai đoạn cuối, chồng bà là ông Bùi Văn Học bị ngã giàn giáo và không còn khả năng lao động. 02 gia đình có người bị đuối nước là gia đình anh Hán Văn Tuấn – khu 4, xã Thọ Văn và gia đình anh Nguyễn Văn Dũng - khu 5 xã Hương Nộn có con bị đuối nước là cháu Nguyễn Đại Bảo 4 tuổi. Trước những khó khăn và mất mát của các gia đình, UBMTTQ huyện cùng Hội chữ thập đỏ huyện đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, đau thương, mất mát của gia đình và trao tiền hỗ trợ cho mỗi gia đình số tiền 03 triệu đồng trong đó UBMTTQ huyện hỗ trợ 02 triệu đồng (số tiền được trích từ “Quỹ cứu trợ” của UBMTTQ huyện ), Hội chữ Thập đỏ hỗ trợ 01 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Đăng Đôn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây