TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP CHƯƠNG TRÌNH PTV - KẾT NỐI: XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT NHÂN ÁI 2023

Thứ hai - 19/12/2022 20:19

backdrop gala tet nhan ai 4 1


Tối ngày 25/12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ tổ chức chương trình PTV Kết nối: Xuân yêu thương - Tết Nhân ái 2023. Đây là năm thứ tư chương trình được tổ chức nhằm nối dài những vòng tay yêu thương, mang Tết ấm đến với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Chương trình diễn ra tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Phú Thọ và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ vào 20h00 ngày 25/12/2022.

Phong trào “Tết nhân ái” được kế thừa từ Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động từ năm 1999. Phong trào nhằm tiếp tục huy động và kết nối rộng rãi sự tham gia, đóng góp của cộng đồng để tổ chức các mô hình “Tặng quà - Vui Tết” để trợ giúp về vật chất, tinh thần để người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương được vui xuân, đón Tết trong dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc theo điều kiện của địa phương, góp phần xây dựng cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây