Trao Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo cấp phòng thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ

Thứ sáu - 10/09/2021 00:52

1970ff93b1ad47f31ebc

Sáng ngày 09/9/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo cấp phòng của Hội. Theo đó, Đồng chí Lê Thùy Dương được bổ nhiệm làm Phó Trưởng phòng Chăm sóc sức khỏe - Thanh thiếu niên - Tình nguyện viên.

Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Huấn – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cho biết: Đồng chí Lê Thùy Dương là một cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn. Ở vị trí công tác đương nhiệm, đồng chí luôn nỗ lực, cố găng hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp đánh giá cao và có xu hướng phát triển tốt. Việc bổ nhiệm đồng chí Lê Thùy Dương giữ chức vụ mới là sự ghi nhận những đóng góp trong quá trình công tác, đồng thời cũng tạo điều kiện để đồng chí có cơ hội trưởng thành hơn trong công việc.

Trên cương vị mới, Bà Lê Thùy Dương - Phó Trưởng phòng Chăm sóc sức khỏe - Thanh thiếu niên - Tình nguyện viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Chi ủy, Thường trực Tỉnh Hội; sự giúp đỡ của lãnh đạo, cán bộ viên chức trong cơ quan trong suốt quá trình công tác. Được bổ nhiệm lần này là niềm vinh dự tự hào của bản thân và gia đình. Trên cương vị công tác mới sẻ tiếp tục không ngừng ra sức học tập, tu dưỡng rèn luyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây