Trao hơn 150 suất quà Tết cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 13/01/2020 22:36
Nhằm chia sẻ và động viên các giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi Tết đến xuân về, chiều ngày 10/01/2020, tại Trường TH Hương Nộn, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ, Hội Khuyến học, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông đã trao tặng 153 suất quà Tết cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Nông.

Dự buổi trao quà về phía tỉnh có các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ; BCH Công đoàn các Ngân hàng trên địa bàn tỉnh. Về phía huyện Tam Nông, dự buổi trao quà có các đồng chí lãnh đạo là Trưởng Phòng GD&ĐT; Chủ tịch Hội Khuyến học; Chủ tịch Hội CTĐ huyện cùng đông đảo các thầy, cô giáo và các em học sinh trên địa bàn huyện.

tqtn1

tqtn2

tqtn3
Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ, Công đoàn các Ngân hàng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ trao quà Tết cho giáo viên, học sinh huyện Tam Nông.

Tại buổi trao quà Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ cùng đơn vị tài trợ là Công đoàn các Ngân hàng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã trao 10 suất quà tết cho giáo viên, 40 suất quà tết cho học sinh mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Cũng tại buổi trao quà Hội Khuyến học huyện Tam Nông đã trao 58 suất quà, trị giá mỗi suất trị giá là 300 nghìn đồng.

Cũng tại buổi trao quà Tết cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông cũng đã trao 05 suất quà tết cho giáo viên, trị giá mỗi suất quà là 500 nghìn đồng và trao 40 suất quà tết cho học sinh, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng tiền mặt. Đây là những giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong công tác dạy và học.

tqtn4

tqtn5
Hội CTĐ huyện Tam Nông trao quà Tết cho các học sinh và giáo viên của huyện Tam Nông.

Những phần quà Tết này là nguồn động viên tinh thần, giúp các thầy, cô giáo, các em học sinh khắc phục mọi khó khăn nâng cao chất lượng dạy và học; nhân dịp chuẩn bị đón Tết Cổ truyền đồng chí Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Tam Nông đã gửi lời chúc tết đến gia đình các em học sinh, giáo viên mong muốn các gia đình đều đón tết vui tươi, đầm ấm.

Tác giả bài viết: Thu Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây