Ra mắt Quỹ "Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam"

Thứ bảy - 07/12/2019 02:06
Công ty New Image Việt Nam vừa chính thức ra mắt Quỹ “Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam” với các hoạt động đầu tiên tại tỉnh Phú Thọ.

 

Nhân dịp khai trương văn phòng mới tại khu vực phía Bắc, Công Ty TNHH MTV New Image Việt Nam chính thức ra mắt Quỹ “Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam” hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe gia đình Việt Nam, với các hoạt động đầu tiên tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ. 

ra mat quy 'cham soc suc khoe gia dinh viet nam' hinh 1
Quỹ “Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam” của công ty New Image Việt Nam ra mắt với các hoạt động đầu tiên tại tỉnh Phú Thọ.

Quỹ “Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam” được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa Công ty New Image Việt Nam và Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam. Đây là sự phối hợp mang tính chủ động trong các hoạt động nhân đạo và phát triển bền vững nhằm hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của hai đơn vị. Từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động, huy động sự tham gia của thành viên trong Công ty, đưa hoạt động cộng đồng và phát triển bền vững trở thành văn hóa và nền tảng của doanh nghiệp trong quá trình phát triển, góp phần mang lại các giá trị và lợi ích chung cho xã hội, doanh nghiệp và các đối tác kinh doanh.

Ông Phạm Sơn Tùng, Phó Tổng Giám Đốc New Image Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi luôn hướng đến tinh thần Thành Công Để Sẻ Chia. Là một doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh các cơ hội đang có thì việc thể hiện trách nhiệm với đất nước mình, trước tiên là với các đối tác kinh doanh, với người dân sống ở những nơi Công ty hoạt động là điều cần làm. Chúng tôi rất may mắn được hợp tác cùng Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam để xây dựng Quỹ Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình Việt Nam – một sáng kiến được khởi xướng bởi ban giám đốc cùng với các đối tác kinh doanh. Bên cạnh các hoạt động nhân đạo với những tác động cụ thể và tại chỗ như chương trình hôm nay, trong thời gian tới, chúng tôi còn tổ chức nhiều hoạt động hướng tới các mục tiêu tăng cường sức khỏe, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho người dân".

ra mat quy 'cham soc suc khoe gia dinh viet nam' hinh 2
Ông Phạm Sơn Tùng, Phó Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH MVT New Image Việt Nam trao quà cho các địa chỉ nhân đạo trên hệ thống I-Nhân Đạo Quốc Gia.

Quỹ “Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam” được triển khai từng bước, bắt đầu bằng những hoạt động trợ giúp và phát triển xã hội thiết thực của công ty New Image như chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và nâng cao sức khỏe chủ động cho 400 người dân ở tình Phú Thọ, hỗ trợ các địa chỉ nhân đạo tại địa phương qua cổng thông tin I-nhandao của Chính phủ; và các hoạt động khác tại nhiều địa phương nhân dịp xuân Canh Tý sắp tới./.

Nguồn tin: Theo vov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây