Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ thăm và chúc Tết tại tỉnh

Thứ tư - 03/02/2021 21:49
Ngày 3/2, Phó Chủ tịch Quốc hội, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ đã trao tặng quà tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam; thăm, chúc tết và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng và phục hồi chức năng tâm thần Việt Trì; thăm và làm việc tại Quân khu 2. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo các Bộ, ban, ngành, đoàn thể của Trung ương.
dbt1
Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ tặng 400 suất quà, trị giá 460 triệu đồng cho tỉnh thực hiện hỗ trợ người nghèo và nạn nhân chất độc da cam.

Về phía tỉnh Phú Thọ, có các đồng chí: Dương Hoàng Hương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Cao Đình Thưởng – Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh...

dbt2
Phó Chủ tịch Quốc hội thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách tại huyện Đoan Hùng.

Tại huyện Đoan Hùng, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ đã trao tặng 400 suất quà với tổng trị giá 460 triệu đồng cho tỉnh thực hiện hỗ trợ người nghèo và nạn nhân chất độc da cam. Trong đó, huyện Đoan Hùng được trao tặng 200 suất quà. 

Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ nêu rõ, tuy Đoan Hùng là huyện miền núi của tỉnh, còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với cố gắng của chính quyền địa phương, kinh tế - xã hội của huyện vẫn có bước tăng trưởng, đời sống người dân được cải thiện và nâng cao. Biểu dương những thành tích của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Đoan Hùng đã đạt được trong thời gian qua, thay mặt lãnh đạo của Quốc hội và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ nhấn mạnh, món quà là tình cảm, sự tri ân của lãnh đạo Đảng, Nhà nước quan tâm, hỗ trợ tới các hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam. 

dbt3
Phó Chủ tịch Quốc hội tặng quà cho Trung tâm điều dưỡng và phục hồi chức năng tâm thần Việt Trì.

Vui mừng đón Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ đến thăm Trung tâm điều dưỡng và phục hồi chức năng tâm thần Việt Trì, lãnh đạo Trung tâm cho biết, hiện trung tâm đang điều trị cho gần 400 bệnh nhân, thuộc 20 tỉnh, thành phố trong cả nước. Những người bệnh chủ yếu phục vụ ở lực lượng vũ trang, thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc da cam… Mặc dù còn nhiều khó khăn vất vả, nhưng được sự quan tâm của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, lãnh đạo tỉnh, Trung tâm đã và đang tổ chức cho các bệnh nhân một cái Tết vui vẻ, đầm ấm. 

Ghi nhận những kết quả đạt được của trung tâm, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ khẳng định, Trung tâm đã có nhiều cố gắng chăm sóc chu đáo, tận tình cho bệnh nhân, góp phần thực hiện chính sách cho người có công. Nhân dịp năm mới Tân Sửu – 2021, Phó Chủ tịch Quốc hội đã trao tặng phần quà cho Trung tâm, đồng thời chúc lãnh đạo và người bệnh tại Trung tâm sức khỏe; Trung tâm luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

dbt4
Phó Chủ tịch Quốc hội thăm và tặng quà cho Quân khu 2

Tại Quân khu 2, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ biểu dương Quân khu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020, vừa bảo đảm công tác phòng, chống dịch COVID– 19, vừa làm tốt công tác huấn luyện, bảo đảm an ninh chính trị, vừa nỗ lực đóng góp vào quá trình phát triển KT – XH đất nước. Bước sang năm 2021, Phó Chủ tịch Quốc hội mong muốn, Quân khu tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19, tổ chức tết tiết kiệm, an toàn với tinh thần sẵn sàng chiến đấu cao.

Tác giả bài viết: Hoàng Quý

Nguồn tin: Báo Phú Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây