Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại huyện Yên Lập

Thứ hai - 13/01/2020 22:44
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đi thăm, tặng quà Tết cho người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Yên Lập.
ld chuc tet 1
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải và các đại biểu trao quà cho các hộ nghèo của xã Đồng Lạc

* Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà Tết cho cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Lạc, huyện Yên Lập.

Tại xã Đồng Lạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải cùng đại diện các cơ quan, doanh nghiệp tài trợ đã trao cho Hội Chữ thập đỏ huyện một bộ thiết bị âm thanh phục vụ cho công tác tuyên truyền và tặng 150 suất quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo của xã Đồng Lạc, tổng giá trị quà tặng hơn 70 triệu đồng.

ld chuc tet 2
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải cùng đại diện các cơ quan, doanh nghiệp tài trợ trao cho Hội Chữ thập đỏ huyện bộ thiết bị âm thanh phục vụ cho công tác tuyên truyền

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chia sẻ với các gia đình khó khăn trên địa bàn xã. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, trước mắt giúp đỡ người nghèo được đón Tết Canh Tý 2020 trọn vẹn, đầm ấm.

* Đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà Tết cho người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phúc Khánh.

Tại xã Phúc Khánh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Đình Thi và các đại biểu trao hơn 200 suất quà, tổng trị giá trên 120 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp vận động các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong và ngoài huyện ủng hộ.

ld chuc tet 3
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Đình Thi tặng quà Tết cho người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Phúc Khánh

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Đình Thi chia sẻ, động viên bà con vượt qua khó khăn để đón Tết nguyên đán Canh Tý 2020 đầm ấm, vui tươi và an toàn. Đồng chí gửi lời cảm ơn các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã quan tâm đến những người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi khi Tết đến Xuân về.

Tác giả bài viết: Vũ Trịnh - Hoàng Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây