CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH PHÚ THỌ (29/4/1954 - 29/4/2024)

Thứ năm - 04/04/2024 03:20

Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ được thành lập ngày 29/4/1954 theo quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Phú Thọ (khoá III), từ tổ chức tiền thân là Liên chi Cơ quan Công sở tỉnh. Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh là đơn vị đặc thù, không có chính quyền đồng cấp, các TCCS đảng trong Đảng bộ là các cơ quan Đảng, đoàn thể, hành chính, sự nghiệp cấp tỉnh làm nhiệm vụ tham mưu, giúp việc Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh về phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị của tỉnh.

Trong suốt 70 năm hoạt động, trải qua các thời kỳ lịch sử, mặc dù có nhiều thay đổi về tổ chức, tên gọi, song dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Tỉnh uỷ, đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong Đảng bộ luôn có quan điểm, lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, không ngừng phấn đấu vươn lên, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Trân trọng gửi tới quý bạn đọc nội dung tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ:

001

002

003

004

005

006

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây