400 đối tượng chính sách xã hội ở thị trấn Thanh Ba được khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí

Thứ ba - 04/11/2014 19:35
Các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh khám bệnh, tư vấn cho đối tượng chính sách thị trấn Thanh Ba.
Các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh khám bệnh, tư vấn cho đối tượng chính sách thị trấn Thanh Ba.
Hưởng ứng Lễ phát động triển khai chiến dịch khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên phạm vi toàn quốc năm 2014 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, sáng 2-11, được sự quan tâm, tài trợ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho 400 đối tượng chính sách xã hội thị trấn Thanh Ba (huyện Thanh Ba).

Các đối tượng chính sách xã hội đã được các y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh khám các bệnh về: Nội khoa, tai-mũi-họng, tim mạch, mắt, siêu âm và răng-hàm-mặt và cấp thuốc với tống giá trị hơn 30 triệu đồng. Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tặng 10 chăn ấm cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Đây là hoạt động có ý nghĩa xã hội, mở đầu cho các hoạt động khám bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng do Hội Chữ thập đỏ tỉnh làm nòng cốt nhằm vận động, kết nối những tấm lòng vàng từ các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp cùng chung tay chăm lo cho đối tượng chính sách.

Nguồn tin: baophutho.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây