Ra mắt Đội tình nguyện viên ứng phó nhanh huyện Tam Nông

Thứ hai - 20/01/2014 03:11

Các Học viên thực hành cứu hộ người bị đuối nước

Các Học viên thực hành cứu hộ người bị đuối nước
Trong khuôn khổ Dự án V5/Nauy, vừa qua ngày 27/9 tại xã Quang Húc (huyện Tam Nông) Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông tổ chức ra mắt Đội tình nguyện viên ứng phó nhanh và tập huấn kỹ năng ứng phó nhanh phòng ngừa thảm họa cho các thành viên của Đội.
Trong 02 ngày, 20 tình nguyện viên của Đội đã được giảng viên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh truyền đạt và trao đổi các nội dung về: Kiến thức về hiểm hoạ, thảm hoạ thường xảy ra trên địa bàn; kỹ năng bơi lội và sơ cấp cứu đường sông; xây dựng chương trình, kế hoạch tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phòng ngừa, ứng phó thảm hoạ, thiên tai; xây dựng kế hoạch phát triển nguồn lực để đầu tư trang thiết bị, bảo hộ, phương tiện cần thiết phục vụ hoạt động đội TNV; xây dựng cơ cấu tổ chức, hoạt động của tổ, nhóm và thủ lĩnh đội TNV; xây dựng chương trình, kế hoạch luyện tập và hoạt động của đội TNV.

Đội tình nguyện viên ứng phó nhanh huyện Tam Nông
Sau thời gian nghiên cứu lý thuyết, các học viên được thực hành, trải nghiệm bơi lội và sơ cấp cứu đuối nước tại Hồ Phương Thịnh. Lớp học đã hoàn thành tốt những nội dung, chương trình đề ra.


Các Học viên lập Kế hoạch luyện tập và hoạt động


Hội CTĐ huyện Tam Nông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây