ân Sơn: Hiến 299 đơn vị máu, vượt 99,3% chỉ tiêu giao

Chủ nhật - 19/01/2014 22:20
Sáng 03/10, huyện Tân Sơn đã tổ chức thành công Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2013, thu hút gần 600 tình nguyện viên tham gia, tiếp nhận được 299 đơn vị máu an toàn, vượt 99,3% kế hoạch được giao năm 2013.
Đông đảo TNV tham gia hiến máu tình nguyện năm 2013.
Đông đảo TNV tham gia hiến máu tình nguyện năm 2013.
Đến dự và chỉ đạo có ông Bùi Văn Huấn - Ủy viên BTV huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo HMTN huyện Tân Sơn; bà Vũ Thị Minh Tâm - Phó Chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh;đại diện Viện Huyết họcvà Truyền máu Trung ương cùng đông đảo cán bộ đảng viên, CCVC, đoàn viên thanh niên trong các cơ quan đơn vị sự nghiệp, khối Đảng đoàn thể, các xã, thị trấn, các đơn vị doanh nghiệp và lực lượng vũ trang trên địa bàn toàn huyện.
Để có được thành công của phong trào hiến máu tình nguyện, BCĐ huyện thực hiện đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, vận động sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân.Phân công thành viên Ban chỉ đạo đôn đốc các đơn vị huy động lực lượng đến tham gia hiến máu. Cải tiến cách thức tổ chức hiến máu, lên kế hoạch chi tiết và chuẩn bị điều kiện chu đáo phục vụ cho buổi tiếp nhận máu tổ chức hiến máu, tập trung huy động lực lượng theo giờ và tổ chức tiếp nhận máu trong 1 buổi sáng.
Tại lễ mít tinh khai mạc Ngày hội hiến máu tình nguyện, Ủy ban Nhân dân huyện Tân Sơn đã tặng giấy khen cho 04 tập thể và 07 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân và khích lệ phong trào toàn dân hiến máu trên địa bàn huyện.
Một số hình ảnh hoạt động:


Tình nguyện viên tham gia HMTN đã có mặt từ rất sớm...


Bà Vũ Thị Minh Tâm - Phó Chủ tịch Thường trực tỉnh Hội phát biểu chỉ đạo


UBND huyện Tân Sơn tôn vinh khen thưởng 04 tập thể và 07 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN


Lực lượng công an trên địa bàn tích cực tham gia HMTN năm nay.Hoàng Mạnh Tâm (Theo Hội CTĐ huyện Tân Sơn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây