Trường cao đẳng nghề Công nghệ giấy và Cơ điện tham gia Hiến máu tình nguyện năm 2011

Thứ bảy - 18/01/2014 06:15

Ngày hội Hiến máu tại Trường Cao Đẳng Công nghệ giấy và Cơ điện

Ngày hội Hiến máu tại Trường Cao Đẳng Công nghệ giấy và Cơ điện
Thực hiện chỉ tiêu kế hoạch tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2011. Sáng ngày 22/12/2011 Trường cao đẳng nghề công nghệ giấy và cơ điện tổ chức hiến máu tình nguyện trong cán bộ, giáo viên, công nhân viên và sinh viên của trường.
Tiến sỹ Vũ Thị Hồng Mận- Hiệu trưởng nhà trường đã tới động viên các thầy (cô) và sinh viên tham gia hiến máu, đồng thời trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện. Cô Mận chia sẻ “Đây là lần thứ ba cô tham gia hiến máu tình nguyện, để đạt được kết quả thu gom máu cao thì các thầy cô trước hết phải là tấm gương về inh thần tự nguyện, mỗi giọt máu mình cho đi cứu chữa được nhiều bệnh nhân gặp nguy hiểm, sau này nếu bản thân mìmh cần truyền máu thì sẽ được hoàn trả lại số máu mình đã hiến”.

                                               Đông đảo Sinh viên tham gia hiến máu

Kết quả có 194 người đăng ký tham gia hiến máu và thu gom được 137 đơn vị máu. Để đạt được kết quả này, Ban giám hiệu trường đã giao cho Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của trường phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của tỉnh tuyên truyền, vận động và giải đáp các thắc mắc cho các giáo viên chủ nhiệm, từ đó các hoạt động tuyên truyền được diễn ra mọi lúc, mọi nơi trên giảng đường cũng như tại các xưởng thực hành. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực bổ sung vào ngân hàng máu, đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán sắp đến.

Cô Vũ Thị Hông Mận - Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp tham gia hiến máuHồng Duyên (Theo Phòng CSSK)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây