Thành công " Ngày hội những trái tim vàng" năm 2012 của Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ

Thứ bảy - 18/01/2014 06:37

Ảnh khai thác.

Ảnh khai thác.
Vừa qua, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội những trái tim vàng” năm 2012. Tới dự có đồng chí Vũ Thị Minh Tâm - Phó Chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh, các thầy cô giáo và đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu.
Không khí của Sân đa năng Trường Cao đẳng Dược sôi động ngay từ sáng sớm với trên 500 cán bộ, giáo viên và sinh viên hưởng ứng tham gia, kết quả đã tiếp nhận được 342 đơn vị máu an toàn, hoàn thành trên 50% kế hoạch UBND tỉnh giao năm 2012. Để có được kết quả như trên là nhờ sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy nhà trường, sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, sự chủ động, tích cực của Đoàn Thanh niên đã phối hợp với các phòng, ban và các khoa trực thuộc thực hiện tốt việc tuyên truyền vận động đến cán bộ, giáo viên và sinh viên trong toàn trường tích cực tham gia hiến máu tình nguyện với tinh thần “Máu cứu người trong mỗi trái tim chúng ta”.
Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong khối Trường học về phong trào hiến máu tình nguyện, tin chắc trong thời gian tới, Trường cao đẳng Dược Phú Thọ sẽ hoàn thành được 650 đơn vị máu theo chỉ tiêu, kế hoạch UBND tỉnh Phú Thọ giao năm 2012.


Ngọc Minh (CTĐ tỉnh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây