Thanh Ba: Tiếp nhận 152 đơn vị máu

Chủ nhật - 19/01/2014 22:13
Ngày 10/9, tại Trung tâm văn hóa thể thao và du lịch huyện Thanh Ba, Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức hiến máu tình nguyện trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo huyện Thanh Ba và Hội CTĐ tỉnh thăm hỏi người tham gia hiến máu.
Lãnh đạo huyện Thanh Ba và Hội CTĐ tỉnh thăm hỏi người tham gia hiến máu.
Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2013 thu hút hơn 400 tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu, trong đó tình nguyện viên có tuổi đời cao nhất là 58 tuổi và thấp nhất là 20 tuổi. Kết thúc ngày hội, tiếp nhận được 152 đơn vị máu. Đây là kết quả cao nhất trong các đợt tổ chức hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện từ trước đến nay (năm 2010 được 05 đơn vị máu; năm 2011 được 25 đơn vị máu; năm 2012 được 117 đơn vị máu).
Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, là trách nhiệm và nghĩa vụ thiêng liêng của mọi người đối với cộng đồng, xã hội. Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Ba sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động HMTN, để nâng cao nhận thức của nhân dân về máu và tầm quan trọng của hiến máu cứu người, để phong trào HMTN trên địa bàn huyện ngày càng khởi sắc và có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Đông đảo Tình nguyện viên đã tham gia HMTN năm nay.Vũ Ngọc Nam (Theo Hội CTĐ huyện Thanh Ba)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây