Phù Ninh: Ngày hội những trái tim nhân ái

Chủ nhật - 19/01/2014 22:16
Ngày 26/9, tại Hội trường UBND huyện Phù Ninh, Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện phối hợp với Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương tổ chức hiến máu theo kế hoạch UBND tỉnh giao năm 2013.
Lãnh đạo tỉnh Hội và UBND huyện tặng hoa chúc mừng các TNV tham gia HMTN
Lãnh đạo tỉnh Hội và UBND huyện tặng hoa chúc mừng các TNV tham gia HMTN
Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Giang- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện; đồng chí Vũ Thị Minh Tâm- Phó Chủ tịch Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, đoàn thể huyện cùng đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu.
Ngày hội hiến máu tình nguyện năm nay đã thu hút được hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện tham gia,kết quả đã tiếp nhận được 95 đơn vị máu an toàn, góp phần cung cấp máu cho cấp cứu, điều trị tại các bệnh viện.
Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động HMTN, để nâng cao nhận thức của cộng đồng tham gia hiến máu, góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những người bệnh đang cần những giọt máu hồng, giọt máu nghĩa tình.

Một số hình ảnh:

Đc Lê Kim Đính - Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, chủ tịch Công đoàn Dân Đảng tham gia HMTN

Đc Ngô Quang Chính - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy tham gia HMTN

Niềm vui của TNV thanh niên khi được hiến máu


Nguyễn Thị Ngọc Mai (Theo Hội CTĐ huyện Phù Ninh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây