Ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Đoan Hùng tiếp nhận 237 đơn vị máu

Thứ bảy - 18/01/2014 06:32
Ngày 12/9/2012, tại Trung tâm Hội nghị huyện Đoan Hùng, Ban chỉ đạo vận động HMTN huyện tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2012”. Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí: Cao Đức Hấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Vũ Thị Minh Tâm - Phó Chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, các thành viên BCĐ vận động HMTN huyện.
Ảnh khai thác.
Ảnh khai thác.
Ngày hội hiến máu tình nguyện của huyện Đoan Hùng đã thu hút gần 1.000 đoàn viên thanh niên, quân dự bị động viên, dân quân tự vệ, cán bộ, giáo viên và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia, cổ vũ, động viên phong trào hiến máu tình nguyện. Kết quả, toàn huyện đã đóng góp được 237 đơn vị máu an toàn (tăng 118 đơn vị máu so năm 2011) bổ sung vào “Ngân hàng máu” đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện.
Với thông điệp "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại" ngày hội hiến máu huyện Đoan Hùng thực sự là ngày hội của những tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp, hiến máu cứu người, góp phần đem lại sự sống cho những người bệnh đang rất cần máu.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Cao Đức Hấn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Ngày hội hiến máu huyện Đoan Hùng thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân tham gia

Các tình nguyện viên huyện Đoan Hùng kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Các tình nguyện viên tham gia Hiến máu tình nguyện
 


Trần Đức Hào (Theo Hội CTĐ huyện Đoan Hùng)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây