Huyện Thanh Sơn tổ chức thành công “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” năm 2013

Chủ nhật - 19/01/2014 21:54
Thực hiện Kế hoạch số 326/KH-BCĐ ngày 28/01/2013 của Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh về “Tuyên truyền, vận động và tổ chức Hiến máu tình nguyện giai đoạn 2013-2015”, ngày 25/4, Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện Thanh Sơn và Viện Huyết học - Truyền máu TW tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện" năm 2013.
Các đồng chí Lãnh đạo thăm hỏi, động viên TNV tham gia HMTN
Các đồng chí Lãnh đạo thăm hỏi, động viên TNV tham gia HMTN
Dự và động viên phong trào có đồng chí Đinh Công Thực- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thanh Sơn; đồng chí Quách Đức Hùng- Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ vận động HMTN tỉnh, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; đồng chí Ngô Ngọc Vân- Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn, Trưởng BCĐ vận động HMTN huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban, ngành, đoàn trên địa bàn huyện.
Với tinh thần "Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”, ngày hội hiến máu năm 2013 huyện Thanh Sơn đã thu hút 626 tình nguyện viên  tham gia. Các tình nguyện viên đã đến từ rất sớm để khám, tư vấn sức khỏe và làm xét nghiệm trước khi hiến máu trong đó có nhiều tình nguyện viên hiến máu nhiều lần điển hình là chị Nguyễn Thị Liễu- Cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy 13 lần tham gia hiến máu tình nguyện. Kết thúc ngày hội, BCĐ vận động HMTN huyện đã tiếp nhận được 250 đơn vị máu an toàn, tăng 137 đơn vị máu so năm 2012.
Để có được thành công bước đầu của phong trào HMTN BCĐ huyện đã tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về tầm quan trọng của máu, ý nghĩa của việc hiến máu và hiến máu tình nguyện không có hại cho sức khỏe; nêu các gương điển hình tiên tiến về tuyên truyền, vận động HMTN trên địa bàn; đặc biệt, là sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền đối với việc động viên, khuyến khích phong trào HMTN.

Một số hình ảnh:

Các TNV tham gia đăng ký HMTN


Không khí sôi nổi ngay từ sáng tại Hội trường TT hội nghị huyện Thanh SơnĐức Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây