Một gia đình ở khu 8 – xã Sơn Dương - huyện Lâm Thao cần được giúp đỡ

Thứ tư - 12/02/2014 00:29
Người dân ở khu 8, xã Sơn Dương, huyện LâmThao mỗi khi nhắc tới hoàn cảnh của Chị Nguyễn Thị Thủy khiến ai cũng phải nghẹn ngào và xót thương cho chị.
Chị Nguyễn Thị Thủy
Chị Nguyễn Thị Thủy
Ở độ tuổi 41, những người phụ nữ như chị có chồng và con để chắm sóc, chia sẻ và vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Nhưng chị Thủy sống độc thân, chị bị di chứng chất độc da cam do người cha để lại, nên thỉnh thoảng thần kinh của chị hoảng loạn, chị chỉ quanh quẩn trong căn nhà của mình mà không giao tiếp với ai. Hiện nay, sức khỏe của chị rất yếu, không tự phục vụ và chăm sóc bản thân được, mọi công việc đều do mẹ của chị giúp đỡ.
Mẹ chị Thủy đã già yếu, nhưng bà nuôi 2 đứa cháu nội mồ côi cha mẹ và chị Thủy đang ốm yếu. Tuổi cao sức yếu và chăm sóc con cháu nên bà không làm gì được giúp gia đình cải thiện cuộc sống, 2 sào ruộng của gia đình do bà con làng xóm làm giúp. Hiện nay, con đường đến trường của các cháu nhỏ gặp rất nhiều khó khăn, chị Thủy bị ốm đau không có tiền chạy chữa, đấy còn chưa kể chuyện thiếu ăn thường xuyên ở gia đình ấy. Rất mong sự quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia của cộng đồng và những tấm lòng nhân ái trong xã hội!

Mẹ và các Cháu của chị Thủy
Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về địa chỉ:
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ
Địa chỉ: SN 942 – ĐL Hùng Vương – TP.Việt Trì – Phú Thọ
SĐT: (0210) 3.910.309
Hội Chữ thập đỏ huyện Lâm Thao
Địa chỉ: Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
SĐT: (0210) 3.825.784    Di động: 0944.433.866

Chu Thị Thúy Hiền (Theo Hội CTĐ Huyện Lâm Thao)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây