Chị Thoa đã nhận được sự giúp đỡ kịp thời của những tấm lòng nhân ái

Thứ tư - 12/02/2014 01:07
Tháng 2/2013, Báo Phú Thọ cuối tuần và Báo Vietnamnet đã đưa tin chị Nguyễn Thị Thoa ở khu 3, xã Hương Nộn, huyện Tam Nông (tỉnh Phú Thọ) bị mảnh than bay vào mắt trong lúc lao động, khiến cho mắt bên phải của chị bị chấn thương, sưng tấy, rát và mờ dần.
Đại diện báo VietNamNet trao tiền bạn đọc ủng hộ hoàn cảnh chị Nguyễn Thị Thoa
Đại diện báo VietNamNet trao tiền bạn đọc ủng hộ hoàn cảnh chị Nguyễn Thị Thoa
Các Bác sỹ của Bệnh viện Mắt Trung ương đã chẩn đoán chị bị rách giác mạc, nếu không được phẫu thuật kịp thời có thể sẽ bị mù vĩnh viễn. Hoàn cảnh gia đình chị rất khó khăn, chồng bỏ đi khi đứa con thứ 2 vừa chào đời, chị là chỗ dựa cho 4 khẩu trong gia đình (1 mẹ già và 2 con nhỏ, trong đó cháu gái đầu có triệu chứng của bệnh thiểu năng trí tuệ).
Sau khi được “Chuyên mục nhân đạo” Báo Phú Thọ và Báo Vietnamnet đưa tin, cùng với sự vận động, giúp đỡ của các cấp Hội từ tỉnh đến cơ sở, đến nay gia đình chị Thoa đã nhận được số tiền giúp đỡ gần 20 triệu đồng (trong đó bạn đọc ủng hộ 15.400.000đ, khu dân cư số 3 ủng hộ 4.200.00đ). Thay mặt gia đình chị Thoa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những tình cảm sâu sắc, sự sẻ chia kịp thời của bạn đọc trong cả nước, cảm ơn Báo Phú Thọ và Báo Vietnamnet đã là cầu nối nhân đạo đưa tin về gia đình chị Thoa.
 (Trong bài viết: Không có tiền mổ mắt, chị Thoa sẽ bị mù)


Hội CTĐ tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây