Hội Chữ thập đỏ Tân Sơn: Trao quà hỗ trợ gia đình bị hỏa hoạn

Thứ hai - 17/02/2014 02:00
Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Sơn đã đến thăm và hỗ trợ gia đình anh Hà Trung Tâm ở khu 5, xã Kiệt Sơn, huyện Tân Sơn bị thiệt hại do cháy nhà.
Hội CTĐ huyện Tân Sơn trao quà hỗ trợ gia đình bị hỏa hoạn
Hội CTĐ huyện Tân Sơn trao quà hỗ trợ gia đình bị hỏa hoạn
Theo thông tin của gia đình, khoảng 20 giờ ngày 30/12 gia đình anh Tâm đốt lửa để sưởi, do thời tiết hanh khô nên tàn tro đã bén lên mái lá của ngôi nhà sàn gỗ lợp lá cọ. Khi gia đình phát hiện thì ngọn lửa đã cháy quá lớn do vậy đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà sàn 3 gian và xưởng mộc của gia đình, ước tính thiệt hại khoảng hơn 400 triệu đồng. Được biết vợ chồng anh Tâm có 2 cháu đang đi học và bố mẹ già đã hơn 80 tuổi, vụ hỏa hoạn đến bất ngờ đã gây nên những tổn thất lớn cho gia đình.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Hội Chữ thập đỏ huyện đã kịp thời đến động viên, chia sẻ những khó khăn của gia đình anh Tâm, Hội đã trích quỹ nhân đạo 2.500.000đ tiền mặt và mua chăn, gạo hỗ trợ gia đình. UBND - UB MTTQ và các đoàn thể xã Kiệt Sơn, bà con nhân dân khu 5 và anh em dòng họ đã chung tay giúp đỡ, dựng ngôi nhà tạm để gia đình có nơi cư trú, đồng thời hỗ trợ ban đầu cho gia đình anh Tâm bằng tiền mặt và nhiều vật dụng cần thiết để giúp gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Nguyễn Thị Hồng Nga (Theo Hội CTĐ huyện Tân Sơn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây