Tam Nông: 130 cựu Thanh niên xung phong, người cao tuổi và người nghèo được khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí

Thứ bảy - 18/01/2014 05:45
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ IX (nhiệm kỳ 2012 – 2017), hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2012 và hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 17/7/2012). Vừa qua, ngày 13/6/2012 Hội Chữ thập đỏ huỵện Tam Nông phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ cho các cựu Thanh niên xung phong, người cao tuổi và người nghèo tại cụm 3 xã: Thượng Nông, Hồng Đà, Dậu Dương trên địa bàn huyện.
Đông đảo người dân tham gia khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí
Đông đảo người dân tham gia khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí
Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, với các trang thiết bị đầy đủ, trong thời gian một ngày, 130 cựu TNXP, người cao tuổi, người nghèo đã được các Bác sỹ Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và Bệnh viện đa khoa Tam Nông khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí.
Với tinh thần trách nhiệm cao và tấm lòng tri ân những người có công, người cao tuổi các thầy thuốc trẻ đã tận tình khám bệnh và tư vấn sức khoẻ tạo sự phấn khởi trong mỗi Bác, mỗi cụ. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

Văn nghệ chào mừng Lễ phát động ra quânHà Hữu Thoan (Theo Hội CTĐ huyện Tam Nông)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây