Hội CTĐ huyện Phù Ninh khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách xã Bảo Thanh

Thứ bảy - 18/01/2014 05:44
Thiết thực chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 37 năm Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975/30-4-2012), hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ IX và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp. Ngày 26/4/2012, Hội CTĐ huyện Phù Ninh phối hợp với Đoàn TNCS HỒ Chí Minh huyện Phù Ninh tổ chức khám, tư vấn chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách xã Bảo Thanh, huyện Phù Ninh.
Hội CTĐ huyện Phù Ninh phối hợp với huyện Đoàn khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách
Hội CTĐ huyện Phù Ninh phối hợp với huyện Đoàn khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách
Tham dự buổi khám bệnh, cấp thuốc miễn phí có Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Độ; đại diện Hội CTĐ tỉnh, Hội CTĐ huyện, Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phù Ninh; đặc biệt là Đoàn bác sỹ tình nguyện của Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Bảo Thanh.
Với sự tận tình của các y sỹ, bác sỹ, 150 người là đối tượng chính sách đã được khám, tư vấn chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí, tổng giá trị tiền thuốc trên 8 triệu đồng. Đây là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện lòng tri ân những đối tượng chính sách và người có công.

 

Đỗ Thị Thanh Thủy (Theo Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây