Hội CTĐ huyện Phù Ninh: Tri ân người có công với cách mạng

Thứ bảy - 18/01/2014 05:47
Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn của dân tộc”, thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự tri ân đối với những người có công với cách mạng. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2012); 62 năm ngày truyền thống Thanh niên xung phong (15/7/1950 - 15/7/2012).
Đối tượng gia đình chính sách, cựu TNXP được khám, tư vấn chữa bệnh miễn phí
Đối tượng gia đình chính sách, cựu TNXP được khám, tư vấn chữa bệnh miễn phí
Ngày 11/7/2012, Hội CTĐ huyện Phù Ninh phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh tổ chức buổi khám, tư vấn chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 200 đối tượng gia đình chính sách, cựu thanh niên xung phong tại thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh với tổng trị giá 10 triệu đồng.
Hoạt động này nhằm ghi nhớ công lao to lớn của các thương, bệnh binh, liệt sỹ và động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng tới các thế hệ đi trước đã cống hiến, hy sinh cho cuộc sống bình yên, hạnh phúc ngày hôm nay của dân tộc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống "Tương thân tương ái",  “Uống nước nhớ nguồn”, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các ngành, của toàn xã hội làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khoẻ thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách và người có công với cách mạng.
Hội CTĐ, Đoàn TN, TT y tế huyện Phù Ninh phối hợp tổ chức khám, tư vấn chữa bệnh

và cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách cựu TNXP tại thị trấn Phong Châu

Nguyễn Thị Ngọc Mai (Theo Hội CTĐ huyện Phù Ninh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây