Đoan Hùng: 389 người cao tuổi được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Thứ bảy - 18/01/2014 05:58
Nhân dịp kỷ niệm 22 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2013), vừa qua Hội Chữ thập đỏ huyện Đoan Hùng phối hợp với Bệnh viên đa khoa Hùng Vương, Hội Người cao tuổi huyện và Trạm Y tế xã Chí Đám tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi xã Chí Đám (huyện Đoan Hùng).
Đoan Hùng: 389 người cao tuổi được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí
Các Bác sỹ tình nguyện đã tổ chức làm hai điểm khám bệnh, tư vấn sức khỏe và sử dụng các phương tiện cận lâm sàng hiện đại của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương như máy siêu âm, xét nghiệm… để khám, phát hiện các bệnh, đồng thời tuyên truyền tư vấn các kiến thức về phòng bệnh, giữ gìn sức khỏe đối với người cao tuổi. Kết quả, đã có 389 cụ già được khám bệnh và cấp miễn phí một số loại thốc, trị giá trên 20.000.000đ. Đây là số tiền được trích từ nguồn quỹ nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ huyện và nguồn thuốc hỗ trợ của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Việc làm ý nghĩa này đã góp phần động viên tinh thần, giúp cho các cụ sống vui, sống khoẻ và sống có ích; đồng thời, giúp cho các hội viên Hội Chữ thập đỏ hiểu thêm về hoạt động của Hội để từ đó tuyên truyền và kết nạp thêm những hội viên mới.


Nhiều cụ già được khám bệnh và cấp thuốc miễn phí.

Trần Đức Hào (Theo Hội CTĐ huyện Đoan Hùng)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây