THƯ CẢM ƠN

Thứ sáu - 20/06/2014 11:13
Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2014), Ban Biên tập website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ xin được gửi tới các bạn đồng nghiệp, các cộng tác viên và độc giả lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
THƯ CẢM ƠN
Trong thời gian qua, các cộng tác viên là phóng viên chuyên nghiệp cùng đội ngũ cán bộ Hội Chữ thập đỏ cấp huyện và cơ sở, những “nhà báo không chuyên” luôn là người bạn đồng hành thân thiết mỗi cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên và tình nguyện viên Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ. Mỗi nhà báo, mỗi cộng tác viên thông qua ngòi bút, trang viết chân thực của mình đã góp phần tuyên truyền giá trị truyền thống nhân ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và làm sinh động bức tranh nhiều màu sắc phong trào Chữ thập đỏ tỉnh, đặc biệt những câu chuyện về những số phận kém may mắn đã phần nào giúp các đối tượng gặp rủi ro vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Các cộng tác viên đã góp phần tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, cổ vũ về những tấm gương người tốt việc tốt, những điển hình tiên tiến trong phong trào Chữ thập đỏ… Qua đó, góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế của các cấp Hội Chữ thập đỏ.
Đến hôm nay, website Tỉnh Hội đạt hơn 1 triệu lượt truy cập, trong đó năm đầu đạt trung bình từ 300 - 600 lượt truy cập/ngày; từ tháng 01/2014 thực hiện cải tiến, nâng cấp website Tỉnh Hội nâng số lượt truy cập đạt trên 2.000 lượt/ngày. Đây là một con số khẳng định chất lượng, hiệu quả hoạt động của trang Website đã thu hút sự quan tâm, sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng mạng đối với trang Thông tin điện tử chính thống của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ.
Ban biên tập Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí phóng viên và cộng tác viên. Kính chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc, giàu nhiệt huyết để gặt hái nhiều thành công và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp nhận đạo trên quê hương Đất Tổ.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây