Tiếp sức giúp người dân thành phố Hồ Chí Minh chống dịch

Chủ nhật - 26/09/2021 21:49

Chương trình “Triệu phần quà Đại đoàn kết” tiếp sức đồng bào miền Nam vượt qua đại dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động đã và đang lan tỏa, khơi dậy tình yêu thương và trách nhiệm với cộng đồng của mỗi cán bộ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ trước bối cảnh đất nước đang gặp nhiều khó khăn.

14
Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh; huyện Cẩm Khê và các nhóm thiện nguyện bàn giao toàn bộ hàng hoá, nhu yếu phẩm trước khi chuyển đến người dân thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 25/9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với UBND huyện Cẩm Khê, các nhóm thiện nguyện Sông Quê, Câu lạc bộ kết nối trái tim huyện Yên Lạc tỉnh Vĩnh Phúc; Câu lạc bộ thiện nguyện Từ Tâm và các xã, thị trấn trên địa bàn và các nhóm thiện nguyện sắp xếp, vận chuyển 13.906kg gạo; 1.322kg mỳ gạo; 2.084 thùng mỳ tôm hộp… với tổng trị giá 452 triệu đồng hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh chống dịch.

23
Các tình nguyện viên và lực lượng quân đội hỗ trợ vận chuyển hàng hoá đến các quận Tân Bình, Bình Chánh, Gò Vấp và quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Toàn bộ số hàng hóa, nhu yếu phẩm trên sẽ được bàn giao cho Hội Chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh để chuyển đến người dân, người yếu thế trên địa bàn các quận Tân Bình, Bình Chánh, Gò Vấp và quận 7. Qua đó, mong muốn góp một phần nhỏ giúp người dân ổn định cuộc sống, sớm vượt qua đại dịch COVID-19.

Tác giả bài viết: Đại Nguyễn/Baophutho

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây