Sẻ chia với bé 5 tuổi mồ côi cha mẹ tại khu Lâm Nghĩa - thị trấn Lâm Thao

Chủ nhật - 01/10/2023 23:24

Chiều ngày 29/9, vào lúc 16h, Hội chữ thập đỏ huyện Lâm Thao cùng đại diện các mạnh thường quân đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ kinh phí sinh hoạt cho cháu Triệu Hải Dương sinh sống tại khu Lâm Nghĩa, Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao.

Tại chương trình, lãnh đạo Hội CTĐ huyện Lâm Thao cùng đại diện mạnh thường quân gồm có cô Thoa, cô Dung, cô Hằng đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà trung thu đồng thời trao số iền ủng hộ hỗ trợ mua sữa hàng tháng cho cháu Triệu Hải Dương. Đại diện gia đình có ông nội cháu đón tiếp và tiếp nhận ủng hộ, số tiền 4.500.000đ cùng với bánh kẹo, sữa, quần áo cho con.

z4744906572840 3e6739f0e84f9312a45033aeb886149c
Hội CTĐ huyện Lâm Thao cùng các mạnh thường quân đến thăm hỏi và động viên cháu Triệu Hải Dương

Cháu Triệu Hải Dương năm nay 5 tuổi, tuy nhiên cháu không được may mắn như bạn bè cùng trang lứa, Dương mô côi cả cha và mẹ. Mẹ Dương đã mất vì căn bệnh ung thư ngay khi cháu được 11 tháng tuổi và không may mắn bố em vừa mất do tai nạn giao thông tháng 4/2023 khi cháu chưa được 5 tuổi. Sự mất mát quá lớn của gia đình Dương khi cháu đã mất đi cả bố và mẹ. Hiện nay Dương ở với ông bà nội đã ngoài 70 tuổi chăm sóc, hoàn cảnh ba ông, bà cháu rất khó khăn vì không có khoản thu nhập nào trang trải cuộc sống và học tập..

Đây là nguồn hỗ trợ, động viên, giúp đỡ vô cùng to lớn và ý nghĩa đối với cuộc sống của Cháu Dương và chia sẻ với gia đình. Tấm lòng hảo tâm, sự yêu thương, chia sẻ của các mạnh thường quân đã dành cho cháu Dương sẽ góp phần mang lại cuộc sống tốt hơn. Mọi người chính là những tấm gương " Người tốt, việc thiện" cùng nhau chung sức xây dựng nên cộng đồng nhân ái.

Tác giả bài viết: Hà Ngọc Giang - CTĐ huyện Lâm Thao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây