Phù Ninh: Doanh nghiệp với công tác nhân đạo

Thứ ba - 21/07/2020 21:46
Giai đoạn 2015-2020 được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương, Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh đã triển khai thành công nhiều chương trình hoạt động, nhân đạo từ thiện, góp phần chung tay giúp đỡ người nghèo vươn lên trong cuộc sống. Kết quả này có sự đóng góp không nhỏ của các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ tích cực cho công tác nhân đạo tại huyện, trong đó có Công ty TNHH Thương mại Nam Vương.

Là một doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện, Công ty luôn tuyên truyền vận động tới các công ty, doanh nghiệp, công ty đối tác để tham gia cùng hoạt động nhân đạo từ thiện. Công ty đã có nhiều đóng góp phần thực hiện tốt các chính sách xã hội tại địa phương, được lòng tin trong các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhận được sự đồng tình ủng hộ của mọi tầng lớp nhân dân.

Trong 10 năm qua, Công ty TNHH Thương mại Nam Vương đã trao hàng trăm suất quà Tết, hỗ trợ xây dựng 03 nhà nhân đạo, 10 con bò tặng các hộ nghèo, tặng sổ tiết kiệm cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn… tổng trị giá hơn 400 triệu đồng. Bên cạnh đó, Công ty tích cực ủng hộ các loại quỹ do huyện vận động như: quỹ nhân đạo, quỹ vì người nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa…

trao bo 8

Với tình thần nhường cơm sẻ áo, giúp đỡ các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Phù Ninh. Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh đã vận động Công ty ủng hộ chương trình bữa cơm trưa miễn phí, hàng tháng cấp cơm miễn phí từ 1-2 buổi; mỗi buổi cấp từ 60-70 suất. “Làm công việc từ thiện chia sẻ khó khăn với những người thiếu may mắn, nghèo khổ, ai cũng cảm thấy lòng mình phấn chấn, cuộc đời có nhiều ý nghĩa, tình người được nhân lên. Bởi vậy, ai cũng vui vẻ, tích cực đi làm từ thiện, làm phúc” - Bà Nguyễn Thị Hồng Nương (Phó Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Nam Vương) cho biết.

741ec79e4affb6a1efee

Những đóng góp của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Thương mại Nam Vương đối với công tác từ thiện nhân đạo đã nhận được nhiều Bằng khen của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam và nhiều giấy khen của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, huyện Phù Ninh, vì đã hoàn thành xuất sắc công tác từ thiện nhân đạo.

Tác giả bài viết: Thanh Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây