Hội CTĐ Trường THCS Văn Lang, TP Việt Trì trao tặng áo ấm cho học sinh nghèo vùng cao

Thứ ba - 31/10/2023 07:03

Thực hiện chương trình “Ấm áp mùa đông”, sáng ngày 30/10 Hội Chữ thập đỏ Trường THCS Văn Lang đã vận động cán bộ, giáo viên nhà Trường quyên góp ủng hộ áo ấm mùa đông giúp đỡ các cháu học sinh nghèo xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

15 2
Các bạn học sinh trường THCS Văn lang ủng hộ quần áo cho các học sinh nghèo ở xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên

Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nên đã nhận được sự hưởng ứng của  toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Từ nguồn vận động được, sáng ngày 30/10 Hội CTĐ nhà Trường đã đóng gói trao tặng và ủng hộ 1.493 chiếc áo ấm mới; trị giá: 179 triệu đồng.Đây là hoạt động khơi dậy tinh thần tương thân tương ái và tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ, giáo viên trường THCS Văn Lang.

12 1
Các vật phẩm quần áo này sẽ được mang đến tới cho các em học sinh khó khăn nghèo ở xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên

Những phần quà mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và thiết thực đối với những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống, học tập trên địa bàn. Qua đó giúp các em thêm vững bước tới trường trong mùa đông giá lạnh và là nguồn động viên để các em vượt qua khó khăn, giành nhiều thành tích cao trong học tập./.

Tác giả bài viết: Thu Hương - Hội CTĐ Việt Trì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây