Hội chữ thập đỏ tỉnh, huyện, Nhà hàng Cội nguồn thành phố Việt Trì trao tiền hỗ trợ cho người có hoàn cảnh khó khăn xã Phú Khê.

Thứ ba - 19/05/2015 03:58
Sáng ngày 6/5, Hội chữ thập đỏ tỉnh, huyện phối hợp với Nhà hàng Cội nguồn thành phố Việt Trì đã tổ chức trao tiền hỗ trợ cho ông Nguyễn Văn Tuyên, trú tại khu 2 xã Phú Khê, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.
Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Tuyên là người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân ông bị tàn tật từ bé với chiều cao chưa đầy 1m, sống nhờ vào tiền trợ cấp liệt sĩ của người mẹ, sau một thời gian người mẹ già mất, phải ở nhờ nhà người em trai đang ảnh hưởng của di chứng chất độc màu da cam. Hiện nay ông Tuyên đang ốm nằm liệt giường.

Tại gia đình, đại diện nhà tài trợ đã trao quà cho đại diện gia đình và nhận cung cấp hàng tháng với số tiền 500.000 đồng/tháng. Đồng thời đã động viên, mong muốn gia đình khắc phục khó khăn chăm sóc tốt cho ông Tuyên. Đây là món quà vật chất cũng như tinh thần động viên ông Tuyên vơi bớt khó khăn cố gắng vươn lên, ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: camkhe.phutho.gov.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây