Tiếp nhận 2.400 liều thuốc tẩy giun cho trẻ em nghèo do Đại Đức Thích Minh Nghiêm ủng hộ

Thứ năm - 09/01/2014 13:20
Sáng 06/12/2011, Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức lễ tiếp nhận 2.400 liều thuốc tẩy giun cho trẻ em do Đại Đức Thích Minh Nghiêm – Trưởng ban trị sự Hội Phật Giáo tỉnh trao tặng. Ông Quách Đức Hùng – Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh đã tiếp nhận để giúp trẻ em vùng khó khăn.
Một nghĩa cử cao đẹp của Đại Đức Thích Minh Nghiêm
Một nghĩa cử cao đẹp của Đại Đức Thích Minh Nghiêm
Càng về những tháng cuối năm 2011, tình hình thời tiết diễn biến phức tạp. Nhằm giúp trẻ em các vùng khó khăn trong tỉnh có được một sức khỏe tốt để học tập, vui chơi và đón một cái Tết an toàn, vui vẻ. Đại Đức Thích Minh Nghiêm đã vận động được 2.400 liều thuốc tẩy giun cho trẻ em trao cho Hội CTĐ tỉnh tổ chức cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng trẻ em tại các vùng khó khăn thuộc huyện Tân Sơn. Ngày 12/12/2011 Hội CTĐ tỉnh sẽ tổ chức trao trực tiếp số thuốc trên tại hai điểm là xã Thu Cúc và xã Đồng Sơn huyện Tân Sơn.


Tại lễ tiếp nhận thay mặt cho Hội CTĐ tỉnh, Ông Quách Đức Hùng - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh vô cùng cảm kích tấm lòng nhân ái và cám ơn nghĩa cử cao đẹp  của  Đại Đức Thích Minh Nghiêm đã mang những liều thuốc quý giá đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo tỉnh Hội tiếp nhận số thuốc cho trẻ các vùng khó khăn
Trong thời gian tới Hội CTĐ tỉnh rất mong được sự ủng hộ, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh có lòng hảo tâm tiếp tục chung sức vì người nghèo có một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

Đức Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây