14 triệu đồng đến với hai cháu mồ côi ở xã Tam Sơn, huyện Cẩm Khê

Thứ hai - 20/01/2014 04:06
Hai cháu Đặng Thị Nhung (6 tuổi) và Đặng Minh Quang (3 tuổi) ở khu Tranh Ngô, xã Tam Sơn, huyện Cẩm Khê bố mẹ qua đời vào tháng 7/2013 do tai nạn giao thông, hai cháu đang ở với ông bà nội là Đặng Văn Chiến và Lê Thị Tâm đã già yếu.
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh trao tiền ủng hộ từ bạn đọc báo Vietnamnet
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh trao tiền ủng hộ từ bạn đọc báo Vietnamnet
Cả gia đình chỉ trông vào 3 sào ruộng, trước đây bố mẹ các cháu làm thợ xây, thu nhập bấp bênh, cố gắng gom góp và vay mượn để xây ngôi nhà kiên cố nay mọi gánh nặng đổ lên vai ông bà nội hai cháu.
Hoàn cảnh của hai em Nhung và Quang đã được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ đưa tin tuyên truyền qua “Chuyên mục nhân đạo” Báo Phú Thọ, “Bạn đọc” Báo Vietnamnet. Sau một thời gian tuyên truyền, vận động đã có nhiều bạn đọc đồng cảm về hoàn cảnh éo le của gia đình, đã động viên chia sẻ bằng tinh thần và vật chất. Báo Vietnamnet đã ủy quyền cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh về nhà hai cháu trao trực tiếp số tiền 14 triệu đồng của bạn đọc ủng hộ.
Những trái tim được sưởi ấm giữa mùa đông lạnh giá, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ cùng gia đình các cháu xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của bạn đọc đã thắp sáng niềm tin, hy vọng cho gia đình trong lúc khó khăn.

 

Tác giả bài viết: Đức Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây