Ngày Hội hiện máu tình nguyện ngành giáo dục tiếp nhận 426 đơn vị máu
Trong khuôn khổ Chiến dịch hiến máu tình nguyện dịp Tết Nguyên đán. Ngày 27/2/2026, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành.
Ngay từ đầu giờ sáng, các đơn vị đã có mặt đầy đủ, thực hiện đăng ký, khám sàng lọc và hiến máu theo đúng quy trình chuyên môn. Công tác tổ chức được triển khai đồng bộ, bảo đảm an toàn, khoa học và hiệu quả.
Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã tiếp nhận 426 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn. Toàn bộ số máu này sẽ được chuyển về phục vụ công tác điều trị, cấp cứu người bệnh, góp phần đáp ứng nhu cầu sử dụng máu trong giai đoạn cao điểm dịp trước và sau Tết.
Hoạt động hiến máu tình nguyện của ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ nhiều năm qua được duy trì nền nếp, có sự tham gia ổn định của đội ngũ cán bộ, giáo viên. Đây là một trong những lực lượng đóng góp tích cực vào kết quả phong trào hiến máu tình nguyện chung của tỉnh.
Tác giả bài viết: BBT
Ý kiến bạn đọc
- Đang truy cập66
- Hôm nay8,435
- Hôm qua16,484
- Tháng hiện tại293,361
- Tổng lượt truy cập1,890,070,010




