Ngày hội hiến máu của công nhân lao động

Thứ bảy - 06/08/2022 00:19

111d5171128t8067l7 unnamed 4

Hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng hè năm 2022”, “Hiến máu cứu người – một nghĩa cử cao đẹp”, ngày 5-6/8, Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu của công nhân lao động.

---------------

Ngày hội hiến máu thu hút sự hưởng ứng, tham gia của gần 400 tình nguyện viên là lãnh đạo, cán bộ, người lao động Công ty. Để các hoạt động diễn ra đảm bảo an toàn, Ban Tổ chức đã xây dựng kế hoạch, triển khai công tác tuyên truyền, nhắc nhở, vận động các tình nguyện viên tham gia hiến máu thực hiện đầy đủ các quy trình hiến máu an toàn từ trước, trong và sau khi tiến hành hiến máu; đồng thời tổ chức khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe cho tình nguyện viên trước khi hiến máu.

111d5171143t6779l8 unnamed 5

Những năm qua, hoạt động hiến máu tình nguyện đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, được đông đảo người lao động nhiệt tình hưởng ứng. Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc và đóng góp những giá trị thiết thực nhất tới cộng đồng, góp phần nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”; động viên tinh thần tự nguyện của người lao động trong phong trào hiến máu cứu người, góp phần đáp ứng nhu cầu về máu tại các cơ sở y tế trong điều trị, cấp cứu bệnh nhân.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng/Baophutho

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây