LAN TỎA LÒNG NHÂN ÁI, SẴN SÀNG CHO NGÀY HỘI HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI NĂM 2022

Thứ năm - 21/04/2022 21:24

hien mau nam 2022 1

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Hội Chữ thập đỏ Trường Đại học Hùng Vương, trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của Nhà trường được triển khai một cách sâu rộng, thu hút sự quan tâm hưởng ứng, tích cực tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Hàng năm, Nhà trường phối hợp tổ chức nhiều đợt hiến máu, thu về gần 1.000 đơn vị máu, góp phần quan trọng vào việc giải quyết tình trạng khan hiếm máu trong các cơ sở y tế của tỉnh. Với những đóng góp tích cực, Trường Đại học Hùng Vương trở thành một điểm sáng trong phong trào hiến máu nhân đạo của tỉnh Phú Thọ. Kết quả này cho thấy tinh thần trách nhiệm của cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đối với các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội.

“Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” nhận thức được tầm quan trọng của Hiến máu cứu người, nhiều năm qua, phong trào Hiến máu nhân đạo đã trở thành nghĩa cử cao đẹp trong mỗi cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương.  Có được kết quả trên là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, BGH, BCH Hội Chữ thập đỏ nhà trường, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự tham gia tích cực, nhiệt tình của các đồng chí cán bộ, giảng viên và đoàn viên thanh niên, một lần nữa khẳng định phong trào hiến máu cứu người của Trường Đại học Hùng Vương ngày càng phát triển, tạo được sự lan tỏa sâu rộng trong nhà trường và xã hội.

hien mau nam 2022 10

Tiếp nối thành công của các lần tổ chức trước đây, năm 2022, Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục phối hợp với Báo Tiền phong, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Phú Thọ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức phát động “Ngày Chủ nhật Đỏ” và Khai mạc hiến máu tình nguyện với chủ đề “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi” vào ngày 24/4/2022.

hien mau nam 2022 11

Mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng hứa hẹn một “Ngày Chủ nhật Đỏ” an toàn và đạt được những kết quả như mong đợi./.

Tác giả bài viết: CTV ĐHHV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây