Một giọt máu cứu người – ngàn nụ cười hạnh phúc

Thứ năm - 31/07/2014 04:32
Đó là thông điệp của ngày hội hiến máu tình nguyện đã được Bảo hiểm Xã hội thành phố Hà Nội tổ chức vào ngày 29.7 vừa qua.
Họp ban tổ chức trước khi diễn ra ngày hội hiến máu tại Bảo hiểm Hà Nội
Họp ban tổ chức trước khi diễn ra ngày hội hiến máu tại Bảo hiểm Hà Nội
Ngày hội hiến máu tình nguyện đã nhận được sự quan tâm, tham dự của Bà Nguyễn Thị Phương Mai – Giám đốc Bảo hiểm Xã hội, Ông Bùi Ngọc Hà – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bảo hiểm Xã hội thành phố cùng toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức tham gia hưởng ứng. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức tại văn phòng Bảo hiểm xã hội thành phố và là việc làm thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt nam (28/7/1929 – 28/7/2014).
 
Phát biểu trong ngày hội hiến máu tình nguyện, Ông Bùi Ngọc Hà – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bảo hiểm Xã hội thành phố đã nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của hoạt động hiến máu tình nguyện trong thời điểm hiện nay và qua đó góp phần tuyên truyền, giáo dục tới cán bộ công chức viên chức Bảo hiểm Xã hội thành phố trong việc tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện trong đó hiến máu cứu người là một việc làm thiết thực.
 
Ông Bùi Ngọc Hà – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bảo hiểm Xã hội Hà Nội phát biểu
 
Ths. Nguyễn Văn Nhữ – Phó Trưởng Khoa Vận động và Tổ chức hiến máu, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã phát biểu cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của Bảo hiểm Xã hội thành phố Hà Nội đối với hoạt động hiến máu tình nguyện trong thời gian qua và mong muốn Bảo hiểm Xã hội thành phố Hà Nội tiếp tục quan tâm, chỉ đạo tổ chức nhiều đợt hiến máu trong năm để cán bộ công chức, viên chức Bảo hiểm Xã hội có cơ hội được tham gia hiến máu tình nguyện mang lại ngàn nụ cười hạnh phúc cho người bệnh cần máu.
 
Cán bộ Bảo hiểm Hà Nội tham gia hiến máu tình nguyện
 
Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút sự quan tâm, tham dự và đăng ký hiến máu của gần 200 cán bộ công chức, viên chức Bảo hiểm Xã hội thành phố Hà Nội.
 

Nguồn tin: Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây