YÊN LẬP: TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2019

Thứ ba - 22/10/2019 03:07
Ngày 18/10, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện huyện Yên Lập phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019. Tới dự có Đ/c Bùi Văn Huấn- Ủy viên BCHTW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ; Đ/c Vũ Đình Thu- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Yên Lập.

yl01

Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019 toàn huyện có hơn 600 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, giáo viên các trường học, đoàn viên, hội viên ở các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn. Mặc dù trời mưa to nhưng không ngăn được dòng người đến hiến máu tình nguyện tại ngày hội.

yl02

yl03

Chỉ trong một buổi sáng các tình nguyện viên đã hiến được trên 496 đơn vị máu. Ngày hội Hiến máu tình nguyện là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của cán bộ, đoàn viên, thanh niên, và nhân dân huyện chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh. Bên cạnh đó, chương trình đã góp phần kết nối cộng đồng trong tình nhân ái và trách nhiệm, đưa hoạt động hiến máu tình nguyện phát triển rộng khắp trên địa bàn huyện./.

Tác giả bài viết: Hồng Vân- Xuân Đôn ( Đài TT Yên Lập)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây