Việt Trì: Trao xe lăn cho mẹ liệt sỹ và thương binh phường Nông Trang, Vân Cơ.

Thứ tư - 18/07/2018 04:39
Hưởng ứng kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2018, sáng ngày 13/7/2018 Hội CTĐ Thành phố tổ chức trao xe lăn cho mẹ liệt sỹ Hoàng Thị Chiên 85 tuổi, phường Vân Cơ và ông Lương Thế Nhị 62 tuổi là thương binh hạng ¼, phường Nông Trang.
Việt Trì: Trao xe lăn cho mẹ liệt sỹ và thương binh phường Nông Trang, Vân Cơ.

Cụ Hoàng Thị Chiên – phường Vân Cơ là mẹ liệt sỹ Trần Ngọc Bình; bản thân già yếu, hiện cụ bị tai biến, không thể đi lại được. Ông Lương Thế Nhị -  phường Nông Trang - 62 tuổi là thương binh hạng ¼, hiện bị teo cả 2 chân, không đi lại được, mọi sinh hoạt cá nhân đều phải phụ thuộc vào người thân trong gia đình. Thể hiện sự quan tâm với bà mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh liệt sỹ, Hội CTĐ Thành phố đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao mỗi địa chỉ 01 chiếc xe lăn nhằm giúp đỡ các đối tượng có điều kiện thuận lợi hơn trong sinh hoạt cá nhân và giảm bớt gánh nặng cho gia đình.

12
Trao tặng xe lăn cho cụ Hoàng Thị Chiên - mẹ Việt Nam anh hùng
11
Trao tặng xe lăn cho ông Lương Thế Nhị - thương binh hạng 1/4

Đây là hoạt động thiết thực của Hội CTĐ Thành phố, nhằm thể hiện lòng biết ơn và tri ân công lao to lớn của các Thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ trong cuộc đấu tranh giải phóng Dân tộc./.

Tác giả bài viết: Thu Hương - Thành Hội Việt Trì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây