Việt Trì: Tập huấn nghiệp vụ Công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ 2020

Chủ nhật - 04/10/2020 21:03
Trong 02 ngày 01-02/10/2020, Hội Chữ thập đỏ thành phố Việt Trì đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2020. Dự và truyền giảng có các đồng chí là lãnh đạo Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

taphuan1

Gần 200 học viên là cán bộ Hội cơ sở đã được tập huấn 05 chuyên đề: Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Phong trào CTĐ, Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế; Luật Nhân đạo quốc tế và công tác đối ngoại của Hội CTĐ Việt Nam; Công tác tài chính và xây dựng Quỹ Hội, vận động nguồn quỹ; Kinh nghiệm tổ chức thực hiện Cuộc vận động mỗi tổ chức cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo, quản lý, phát triển các mô hình, dự án hỗ trợ sinh kế; Công tác tuyên truyền vận động Hiến máu tình nguyện; Huấn luyện kiến thức, kỹ năng sơ cấp cứu cho Tình nguyện viên về sơ cấp cứu cộng đồng theo quy định tại Thông tư 17 – TT/BYT; Đánh giá thực trạng, trao đổi, thảo luận các giải pháp cụ thể nhằm phát huy hiệu quả của các Trạm chốt sơ cấp cứu trong thời gian tới.

cat anh 00 00 44 15 still011

Thông qua chương trình tập huấn, sẽ bổ sung và hoàn thiện thêm kiến thức về nghiệp vụ công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ cho các các bộ Hội tại cơ sở, từ đó, sẽ vận dụng và thực hiện có hiệu quả tại đơn vị mình./.

Tác giả bài viết: Ngọc Hà – Quang Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây