VIỆT TRÌ: HỖ TRỢ ĐỊA CHỈ KHÓ KHĂN XÃ TRƯNG VƯƠNG

Thứ sáu - 28/06/2019 01:15
Sáng ngày 27/6, Hội Chữ thập đỏ Thành phố đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ địa chỉ anh Nguyễn Như Thái – khu 8 - xã Trưng Vương; Cùng đi có Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Thành phố, Lãnh đạo chính quyền địa phương và các ban, ngành , đoàn thể xã

11 1

 

Anh Nguyễn Như Thái – sinh năm 1988, hiện đang sinh sống tại khu 8 – xã Trưng Vương; Gia đình anh thuộc diện hộ nghèo, bản thân bị suy thận đã nhiều năm, nay phải mổ ghép thận; vì kinh tế quá khó khăn không thể mua thận nên vợ của anh là chị Nguyễn Hương Hoài tình nguyện hiến thận cho chồng. Do kinh phí cấy ghép thận quá lớn, tình trạng sức khoẻ để lao động nuôi sống bản thân, gia đình và các con nay cũng hạn chế, do vậy kinh tế gia đình đặc biệt khó khăn; Trước hoàn cảnh đó, Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Thành phố, Ủy ban MTTQ Thành phố cùng Lãnh đạo UBND và các ban, ngành, đoàn thể xã đã kịp thời xuống thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình số tiền: 15 triệu đồng.

 

12 1

14

 

Sự hỗ trợ ban đầu tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm kịp thời của các cấp Lãnh đạo, chính quyền trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình. Với mong muốn giúp đỡ để gia đình sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, dần ổn định sức khỏe để nuôi dạy các con khôn lớn.

Tác giả bài viết: Thu Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây