TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2018

Thứ năm - 29/11/2018 04:06
Phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích vì cộng đồng vốn có của cán bộ, giảng viên đoàn viên, thanh niên và sinh viên nhà trường, ngày 28, 29/11/2018, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.

Trong những năm qua công tác hiến máu nhân đạo đã trở thành một hoạt động xã hội được tổ chức thường xuyên tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì được cán bộ, giảng viên, sinh viên nhiệt tình hưởng ứng. Hoạt động tình nguyện này cũng là một nội dung trong Chương trình giáo dục ba nội dung đạo đức của Nhà trường, sinh viên ngoài việc trang bị kiến thức chuyên môn còn phải được rèn luyện về tính kỷ luật, ý thức vì cộng đồng. Đây là chủ trương mà Nhà trường đang quyết tâm xây dựng nhằm hướng đến việc giáo dục sinh viên một cách toàn diện trong thời gian sinh viên học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

1

Với thông điệp “Một giọt máu cứu người- Ngàn nụ cười hạnh phúc”, “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, giảng viên và sinh viên về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người. Qua đó, động viên, khuyến khích đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên hưởng ứng hoạt động xã hội ý nghĩa này, góp phần nhân rộng những nghĩa cử cao đẹp, mang lại sự sống cho người bệnh.

Nguồn tin: Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây